Chính sách – Huỷ phòng

1. / Chính sách nhận phòng:

Thời gian nhận phòng là 14:00 – Thời gian trả phòng: Trước 12:00

2. / Chính sách hủy:

Xác nhận online hoặc Huỷ cần phải có mã xác nhận đặt phòng. Huỷ không phạt khi thời huỷ là trứoc 3 ngày kể từ ngày đến.

3. / Chính sách khách sạn

HÚT THUỐC
Hút thuốc bị cấm trong tất cả các phòng và tất cả các khu vực của Khách sạn. Hút thuốc chỉ được phép bên ngoài khách sạn.
TRUY CẬP INTERNET KHÔNG DÂY
Dịch vụ internet không dây miễn phí được cung cấp cho tất cả khách trong phòng của họ và tất cả các khu vực khách sạn. Sợi quang cho phép kết nối nhanh chóng và ổn định. Để biết mật khẩu, vui lòng hỏi lễ tân.
TÀI SẢN
Khách sạn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ đồ vật bị đánh cắp hoặc bị mất.
VẬT NUÔI
Thú cưng không được phép tại khách sạn.

4. / Trẻ em & Chi tiết khách thêm:

Trẻ em hoặc trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi; Trẻ sơ sinh là dưới 2 tuổi; Trẻ em và trẻ sơ sinh không được ở trong bất kỳ phòng nào nếu không có người lớn.

Những người trên 12 tuổi sẽ được tính mức giá thêm như người lớn. Tất cả giá phòng được tính trên hai người lớn và trẻ sơ sinh. Phí thêm người sẽ được tính trên cơ sở giá phòng, trừ khi có quy định khác.

– Mức giá thêm 200.000VND mỗi đêm sẽ được thêm vào một dòng riêng tại tóm tắt thanh toán khi bạn hoàn tất đặt phòng. (Giá thêm người đã bao gồm giường phụ) Trẻ em và trẻ sơ sinh ngủ phòng với cha mẹ hoặc người giám hộ có thể miễn phí nếu sử dụng giường và khăn trải giường hiện có và không vượt quá công suất tối đa cho loại phòng nhất định.

– Phí bổ sung 100.000 đồng mỗi đêm sẽ được áp dụng nếu trẻ em cần thêm giường phụ.

5. / Chi tiết đỗ xe:

Khách sạn có bãi xe riêng, có thể có không gian hạn chế và không gian có thể không có sẵn trong suốt thời gian lưu trú của quý khách. Điều khoản và điều kiện cũng có thể áp dụng cho việc sử dụng bãi đậu xe. Vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn để biết thêm thông tin.

6. / Điều kiện đặt phòng:

Một đặt phòng được xác nhận kể từ khi bạn nhận được mã số đặt phòng hoặc bất kỳ loại xác nhận khác. Các thông tin được gởi thông qua hệ thống đặt phòng và / hoặc e-mail. Khi đặt phòng, vui lòng điền tên, địa chỉ, ngày đến và đi, cũng như cách thanh toán được thực hiện.

Các loại phòng khác nhau áp dụng cho các loại giá khác nhau, xem ở trên để biết chi tiết.

Để đặt phòng tại khách sạn Hoàng Mai bạn phải trên 18 tuổi. Nếu bạn dưới 18 tuổi, người đặt phòng hoặc cha mẹ phải ở khách sạn cùng với bạn (tuy nhiên, họ không nhất thiết phải ở chung phòng). Nếu bạn đặt phòng cho một người dưới 18 tuổi, bạn phải chịu trách nhiệm cho dù bạn có ở trong phòng với trẻ vị thành niên hay không.

Vì lý do an ninh, chúng tôi chỉ cho phép nhân viên và khách đăng ký của chúng tôi truy cập vào phòng khách sạn và các phòng đã đặt khác.