Giới Thiệu Khách sạn Hoàng Mai

Khách sạn Hoàng Mai là một nhà nghỉ khách sạn vừa được thành lập vào năm 2019 với quy mô 20 phòng có kích cỡ khách nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại, điều hòa, tivi thông minh, bàn ghế được làm từ gỗ, wifi miễn phí. Được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và quý phái. Các trang thiết bị và phòng của khách sạn rất tiện nghi nhằm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Giới Thiệu Khách sạn Hoàng Mai 1

Toàn cảnh 360

Video Giới thiệu

Bảng giá phòng tại nhà nghỉ Hoàng Mai vừa tầm với tất cả mọi du khách. Gía thường sẽ dao động từ 300.000 đến 600.000 đồng/ phòng tương ứng với từng loại phòng khách nhau.

Với vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm thành phố Tây Ninh, từ khách sạn quý khách có thể thấy Núi Bà và các địa điểm du lịch nên rất thuận lợi để di chuyển. Với đội ngũ nhân viên năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà nghỉ sẽ mang đến cho quý khách sự thuận tiện và tiện lợi cho quý khách. . Hãy đến với nhà nghỉ khách sạn Hoàng Mai để trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.